Samsung Galaxy A42 trang bị 5G và rẻ hơn OnePlus Nord

Cách đây không lâu, điện thoại 5G có giá rất đắt, nhưng giờ đây với những chiếc như OnePlus Nord và Moto G 5G Plus , ngày càng có nhiều thiết bị giá rẻ hơn rất nhiều, với Samsung Galaxy A42 5G là lựa chọn mới nhất.

Samsung Galaxy A42 5G cũng có pin 5.000mAh, đây là loại pin lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong điện thoại và nó hỗ trợ sạc nhanh 15W. Điều đó thực sự không quá nhanh so với một số thiết bị cầm tay, nhưng nó vẫn tốt hơn so với một số điện thoại giá rẻ khác.

Một màn hình lớn và một máy ảnh bốn ống kính

Ngoài ra còn có màn hình 6,6 inch HD + Super AMOLED và camera bốn ống kính với ống kính chính 48MP f / 1.8, một camera siêu rộng 8MP f / 2.2, một macro 5MP f / 2.4 và 5MP f / 2.4 cảm biến độ sâu.

Bạn cũng nhận được một snapper 20MP ở mặt trước, cùng với một chipset Snapdragon 750G tầm trung và 4GB RAM. Bộ nhớ có dung lượng 128GB và cũng có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Samsung Galaxy A42 5G có máy quét dấu vân tay trong màn hình và nó có các màu Prism Dot Black, Prism Dot White và Prism Dot Grey.

Các thông số kỹ thuật gần như phù hợp với những gì chúng ta mong đợi với số tiền bỏ ra. Cho dù nó có nổi bật hay không thì vẫn còn phải xem, nhưng nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại 5G giá rẻ từ Samsung thì Galaxy A42 5G có thể là một lựa chọn tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *