Samsung chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại mới với dung lượng pin khủng

Có thông tin rằng Samsung sắp ra mắt điện thoại thông minh mới trong dòng Galaxy F của mình với dung lượng pin khủng.

>> Xem thêm: Lộ thông số kĩ thuật cụm camera của Galaxy S21: Camera chính 108MP và zoom quang 10x

Một chiếc điện thoại mới trong dòng F

Samsung chuẩn bị ra mắt thêm một thiết bị khác vào dòng Galaxy F của mình. Theo 91Mobiles và Ishan Agarwal, chiếc điện thoại này sẽ được gọi là Samsung Galaxy F62.

Tin tức về sự tồn tại của Galaxy F62 được đưa ra sau màn ra mắt của điện thoại dòng F đầu tiên. Trước đó, vào tháng 10, đã có tin đồn về sự ra mắt của Galaxy F41 và Galaxy F12 trong tương lai.

Một số thông tin về chiếc điện thoại mới

Không có nhiều thông tin về Galaxy F62 tại thời điểm này. Có tin đồn rằng nó mang số model SM-E625F và là điện thoại dòng F, hoặc có thể sẽ ra mắt như một thiết bị chỉ dành cho Ấn Độ như Galaxy F41.

 

Samsung chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại mới với dung lượng pin khủng

Liệu đây có phải “người anh em” của F41?

Galaxy F là dòng điện thoại nổi tiếng của Samsung với kích thước viên pin khá lớn. Ví dụ, Galaxy F12 được cho là có pin 7.000mAh. Galaxy F41 ra mắt với pin 6.000mAh. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Galaxy F62 ra mắt với viên pin có kích thước tương tự.

Dựa trên nền tảng của Galaxy M31s, Galaxy F41 cũng có màn hình AMOLED 6,4 inch, ba camera phía sau 64MP và hỗ trợ 4G LTE. Theo quy ước đặt tên của Samsung, F62 có thể sẽ là thiết bị dòng F cao cấp của công ty vào năm 2021. Trong trường hợp này, rất có thể nó sẽ có phần cứng mạnh mẽ hơn và giá cao hơn so với người anh em F41.

Tạm kết

Theo báo cáo của 91Mobile, Galaxy F61 dự kiến ra mắt vào trong nửa đầu năm 2021. Bạn nghĩ sao về việc Samsung sắp có mẫu điện thoại mới với dung lượng pin khủng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *