Redmi K40: hé lộ cấu hình và thiết kế mang nhiều nét giống Redmi K30s

Mới đây, những thông tin về cấu hình cũng như thiết kế của Redmi K40 đã bất ngờ được hé lộ, qua đó thấy được mẫu điện thoại này sẽ mang nhiều nét tương tự như mẫu Redmi K30s.

>> Xem thêm: OPPO Find X3 Pro: lộ thông số “khủng” Màn hình cong, chip Snapdragon 888

Rò rỉ thiết kế và cấu hình của Redmi K40

Theo đó, thông tin này được chia sẻ bởi một leaker có tên Abhishek Yadav. Leaker này đã tiết lộ toàn bộ thiết kế mặt trước cũng như mặt sau của mẫu Redmi K40.

Cụ thể thì ảnh render bên dưới của Redmi K40 cho chúng ta thấy được cụm camera phía sau được đặt trong một mô đun hình chữ nhật được xếp dọc, một kiểu bổ tri khá quen thuộc trên các mẫu smartphone ra mắt trong năm 2020, và làm chúng ta phần nhiều liên tưởng tới mẫu Redmi K30s vừa mới được trình làng. Ở mặt trước chúng ta sẽ có một camera selfie chữa rõ độ phân giải là bao nhiêu, đặt ở trong một phần lỗ khoét đặt ở chính giữa phía trên của màn hình.

Redmi K40: hé lộ cấu hình và thiết kế mang nhiều nét giống Redmi K30s 1

Dù cho các thông số về camera vẫn chưa được tiết lộ, thế nhưng mọi thứ sẽ không có gì quá bất ngờ nếu như Redmi K40 hoặc Redmi K40 Pro được trang bị cảm biến camera chính có độ phân giải lên tới 108MP, như những gì mà hãng đã từng làm với Redmi Note 9 Pro 5G vừa mới ra mắt.

Nói về thông số cấu hình, leaker Abhishek Yadav đã hé lộ rằng Redmi K40 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 888 mới nhất của Qualcomm, được cài đặt sẵn MIUI 12 và được cung cấp nang llượng bởi viên pin 5000mAh, có hỗ trợ sạc nhanh công suất 55W.

Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có nhận xét ban đầu như thế nào thiết kế cũng như cấu hình của Redmi K40?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *