Pin Galaxy S10 Plus quá tốt sử dụng tới 2 ngày không phải sạc

Thời lượng Pin Galaxy S10 Plus có vẻ rất tốt khi có dung lượng lên tới 4.100 mAh sử dụng tới 2 ngày không phải sạc. Mời bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>Xem thêm: Viên pin 5000 mAh của Galaxy M20 chơi game dùng bao giờ thì hết được đây?

Sẽ có sự khác biệt nhưng đều ấn tượng

Trước khi đi sâu vào kết quả kiểm tra, chúng ta cần lưu ý rằng: Galaxy S10 Plus có hai phiên bản chip Exynos (ở Hàn Quốc, Việt Nam,…) hay Snapdragon 855 ở Mỹ. Chính vì lẽ đó mà thời lượng pin cho các model cũng sẽ hơi khác nhau một chút xíu.

Galaxy S10 Plus có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cao trong cả một ngày dài mà không gặp nhiều rắc rối. Máy có thể trụ tới gần hai ngày sử dụng với đa tác vụ cơ bản thông thường nghe – gọi – nhắn tin, lướt Facebook, chụp ảnh… Còn với những ứng dụng nặng như chơi game 3D, xem phim,… thì máy có thể hoạt động tốt trong một ngày dài.

Thời lượng pin Galaxy S10 Plus

Thời lượng pin được đo bằng cách chạy tập lệnh web tùy chỉnh, được thiết kế để tái đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng trong việc sử dụng thực tế. Tất cả các thiết bị trong bài thử nghiệm đều được đặt ở độ sáng màn hình ở mức 200 nit.

 

Thời lượng pin Galaxy S10 Plus

Như bạn có thể thấy, 8 giờ (đa tác vụ nặng) cũng là một kết quả khá, song còn có nhiều smartphone khác trên thị trường sở hữu thời lượng pin cao hơn như này nhiều.

Tốc độ sạc pin Galaxy S10 Plus

Galaxy S10 Plus đi kèm sẵn với bộ sạc nhanh chính hãng, công suất 15W. Máy có thể sạc đầy pin từ 0% đến 100% chỉ trong 1 giờ 40 phút. Trên thị trường hiện có nhiều cái tên nổi bật có tốc độ sạc lớn hơn như Huawei Mate 20 Pro (40W), OnePlus 6T (20W),… và nó thậm chí đã vượt qua cả “ranh giới” sạc nhanh thông thường nữa.

Tốc độ sạc pin Galaxy S10 Plus

Dù tốc độ sạc của Galaxy S10 Plus chưa thực sự nhanh, nhưng đây là một điểm cộng lớn cho Samsung bởi Apple còn không làm được như vậy.

 

Tốc độ sạc pin Galaxy S10 Plus 3

Và đó là thời lượng pin Galaxy S10 Plus. Con số này có làm hài lòng bạn không? Với những số liệu nêu trên, liệu bạn có hài lòng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *