OPPO Find X3 Pro: lộ thông số “khủng” Màn hình cong, chip Snapdragon 888

Flagship đầu năm tới của OPPO mang tên Find X3 Pro sẽ sở hữu nhiều thông số khủng như màn hình hiển thị 1 tỷ màu, chip Snapdragon 888 cao cấp nhất.

Xem thêm: Samsung chuẩn bị ra mắt mẫu điện thoại mới với dung lượng pin khủng

Ngay sau khi Qualcomm ra mắt chip Snapdragon 888, OPPO đã “kịp thời” xác nhận flagship sắp tới của hãng là OPPO Find X3 và Find X3 Pro sẽ được trang bị vi xử lý này. Các nguồn tin rò rỉ chỉ ra thêm rằng Find X3 Pro sẽ có dung lượng pin 4500mAh, sở hữu công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 công suất 65W tương tự Find X2. Máy sẽ chạy trên Android 11 với giao diện ColorOS 11.

Tuy nhiên điều thu hút sự chú ý hơn là màn hình của chiếc điện thoại này. OPPO Find X3 Pro sẽ được trang bị màn hình được quảng cáo dưới tên Awaken Color, hỗ trợ màu 10-bit. Điều này đồng nghĩa với việc OPPO Find X3 Pro có khả năng tái tạo hình ảnh với 1,07 tỷ màu, chính xác như hình ảnh được chụp bởi 4 camera sau của chiếc smartphone này.

OPPO Find X3 Pro lộ thông số ấn tượng: Màn hình Awaken Color 120Hz, chip Snapdragon 888, 4 camera sau cảm biến chính 50MP, có cả kính hiển vi - Ảnh 2.

Màn hình OLED này có kích thước 6,7 inch, độ phân giải QuadHD. OPPO cũng đã trang bị công nghệ thay đổi tần số quét từ 10 đến 120Hz. Hiện chưa rõ camera trước của máy sẽ nằm ẩn dưới màn hình hay được khoét lỗ.

Cụm 4 camera sau của Find X3 Pro sẽ bao gồm 2 cảm biến Sony IMX766 50MP, một cảm biến chính và một camera góc siêu rộng. Bên cạnh đó là một camera tele 13MP với khả năng zoom quang 2x, và một camera macro 3MP. Đặc biệt ống kính macro có thể hoạt động như một kính hiển vi, vì khả năng zoom 25x.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *