Lộ thông tin đầu tiên về Nokia 5.4, kẻ kế nhiệm của Nokia 5.3

Mới đây, những thông tin đầu tiên về chiếc Nokia 5.4 đã chính thức bị rò rỉ, nhiều khả năng máy sẽ được trang bị những phần cứng có thông số vượt trội hơn hẳn so với kẻ tiền nhiệm Nokia 5.3 của hiện tại.

Lộ những thông tin đầu tiên của Nokia 5.4

Như chúng ta đã biết thì vào tháng 3 năm nay, HMD Global đã tung ra mẫu Nokia 5.3 với mức giá rẻ cùng cấu hình dừng ở mức chấp nhận được và mới đây, những thông tin đầu tiên về Nokia 5.4 – người kế nhiệm của Nokia 5.3 đã bị rò rỉ. Theo báo cáo từ tờ Nokiapowerusers thì đây sẽ là một phiên bản nâng cấp hơn khá nhiều so với Nokia 5.3 của hiện tại.

Cụ thể, Nokia 5.4 sẽ bỏ đi thiết kế màn hình giọt nước đã quá lỗi thời trên Nokia 5.3, và thay vào đó sẽ là màn hình kiểu đục lỗ với kích thước rộng khoảng 6.4 inch. Đặc biệt, Nokia 5.4 được cho là sẽ có bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn nhiều so với Nokia 5.3 đang được trang bị vi xử lý Snapdragon 665.

Lộ những thông tin đầu tiên của Nokia 5.4

Ngoài ra, Nokia 5.4 nhiều khả năng là sẽ có tới 2 biến thể bộ nhớ khác nhau, bao gồm một phiên bản RAM 4GB/64GB hoặc 128GB bộ nhớ trong. Về màu sắc dự kiến ban đầu, Nokia 5.4 sẽ có 2 phiên bản màu sắc chính là Tím và Xanh lam, nhưng chắc chắn máy sẽ còn có nhiều phiên bản màu sắc hơn khi được ra mắt.

Nokia 5.4 dự kiến sẽ có 4 camera mặt sau tương tự như Nokia 5.3 và có thể thiết bị sẽ xuất hiện cùng với Nokia 7.3 5G vào cuối năm nay.

Xem thêm: Huawei Mate 40 sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *