Galaxy Note 20 màu đỏ và Galaxy Z Flip trắng tinh khôi

Samsung đang thêm vào dòng smartphone cao cấp của mình những phiên bản màu mới, bao gồm Galaxy Note 20 màu đỏ và Galaxy Z Flip màu trắng.

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với màu vàng đồng và xanh mint của Galaxy Note 20. Giờ đây, người dùng tại Mỹ đã có thể đặt hàng chiếc Galaxy Note 20 màu Đỏ huyền bí (Mystic Red) cho mùa Giáng sinh này. Các fan Samsung tại nhiều quốc gia khác cũng sẽ đón nhận phiên bàn màu này trong một khoảng thời gian nữa.

Samsung-Galaxy-Note-20-Mystic-Red-Galaxy-Z-Flip-5G-Mystic-White

Chiếc điện thoại gập Galaxy Z Flip cũng được thêm phiên bản Trắng Huyền bí (Mystic White), khá giống với màu Trắng Tinh vân của Galaxy S20, nhưng thiên về màu ngọc trai hơn.

Galaxy Note 20 là đại diện của dòng Note trong năm 2020. Máy được bán ra với các biến thể Note 20 và Note 20 Ultra với khả năng hỗ trợ băng tần mạng 5G. Hiện tại, người dùng tại Việt Nam có thể sở hữu màu vàng đồng, xanh mint và xám của Note 20. Chiếc Note 20 Ultra có thêm màu trăng tinh khôi. Galaxy Z Flip lại mang tông màu tím lộng lẫy, khác hẳng với những chiếc điện thoại Samsung khác ra mắt trong năm nay.

Xem thêm: Độ bền iPhone 12 Pro qua test thả rơi từ độ cao 100m: ơ mây zinh, gút chóp Apple!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *